Một số sân vườn Nhật đẹp cuốn hút và phong thủy

Thời buổi hiện nay, tấc đất tấc vàng. Chính vì thế không phải ai cũng có đất rộng để trồng cây xanh, cũng như trang trí và thiết kế sân vườn nhà phố quanh nhà, Chính vì thế các bạn hãy nghĩ tới một số sân vườn Nhật đẹp và luôn mang lại bình yên cho gia chủ.
Thiết kế sân vườn đẹp
Thiết kế sân vườn đẹpTheo như sân vườn Nhật truyền thống, các vật liệu luôn được lấy từ thiên nhiên và tạo nên một sân vườn thiên nhiên thu nhỏ. Mặc dù chưa dựng được không gian lớn nhưng qua kiểu bố trí này đã mang lại cho chúng ta cảm giác thư thái và dễ chịu hơn, như đang sống trong cảnh núi rừng có chim hót líu lo và nước chảy róc rách.


Thiết kế theo Vườn Nhật này, gia đình nhà bạn diện tích bé mấy cũng làm được, chỉ 10 m2 bạn cũng có thể bố trí bồn nước,  rải sỏi, xếp đá cuội.v.v...


Với mỗi chi tiết trong sân vườn Nhật đều có ý nghĩa riêng như lớp sỏi rải là biển cả, đá như núi cao... Ngoài ra, mỗi người sẽ có những chiêm nghiệm riêng khi ngắm không gian tĩnh lặng này.Ngôi nhà chỉ có khoảng diện tích nhỏ để làm tiểu cảnh nhưng các chi tiết như hàng rào, bồn nước, ống tre dẫn nước đủ đem lại cảm giác "động nhưng vẫn tĩnh".

Sản phẩm cùng loại:

Like và G+1 là văn hóa Online :
 
CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
Cây cảnh nội thất- Cây cảnh văn phòng- Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh đẹp tại Hà Nội
ĐC:Đầu Làng Nghề-Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội
( Bên cạnh Ủy Ban Nhân Dân Xã Tân Triều mới )

Hỗ trợ : Landscapes Nhật Hiếu Copyright © 2011. Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng - Cây Cảnh Nhật Hiếu - All Rights Reserved --- Seo và phát triển bởi Nhật Hiếu
Lưu ý: Blogspot đang trong quá trình thử nghiệm để hoàn thiện chức năng và cập nhật nội dung, mọi thông tin thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Trân trọng!
Cay-canh-van-phong
Hiếu 24h