Cây Vạn Niên Thanh Đẹp Vận Chuyển Miễn Phí Tại Hà Nội

Cây vạn niên thanh có tên khoa học là  Dieffenbachia cultivar, tên thường gọi là cây vạn niên thanh leo cột.

Cây vạn niên thanh
Cây vạn niên thanh trang trí văn phòng 750K/1cây
Từ 2 cây trở lên giá chỉ còn ..........vnđ  gọi ngay 0799 123 666 để có giá rẻ nhất.)

Theo như tên gọi và hình dáng của cây chắc ai cũng biết về cây vạn niên thanh. Cây này có lá giống với lá trầu không, nên một số người cũng gọi là cây trầu bà. Cây được tạo bởi nhiều thân leo và bám chắc chắn lên cột cao khoảng 1.3-1.5m, chiều cao kích thước của cây trung bình đặt tới 1.4-1.6m như ảnh minh họa.

Cây vạn niên thanh có độ bền cao và sống tốt, khỏe ở trong nhà, trong văn phòng. Không những sống khỏe và sống tốt, cây vạn niên thanh còn có khả năng hấp thụ Fomaldehyde, thanh lọc không khí, khử bớt các khí độc được sinh ra do hiệu ứng nhà kính hoặc do sử dụng điều hòa lâu ngày.

Hơn nữa cây vạn niên thanh được coi là liều thuốc tinh thần, giúp người chơi cây có được cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng cao hiệu quả năng suất công việc. Bên cạnh đó cây vạn niên thanh còn điều hòa mắt chúng ta trở về trạng thái ban đầu. Ngoài ra cây vạn niên thanh còn rất tốt cho phong thủy, luôn đem đến  người chơi cây nhiều may mắn, tài lộc và niềm vui trong cuộc sống.

Cũng chính vì thế mà thời gian gần đây cây vạn niên thanh leo cột được giới văn phòng thường xuyên sử dụng nó để trang trí và kê đặt trong văn phòng, góc làm việc, phòng họp lơn, hành lang hay các sảnh rộng nhằm tô thêm không gian sống xanh của tòa nhà.

Cây vạn niên thanh
Cây vạn niên thanh chậu bom trắng
750K/1cây

Cây vạn niên thanh là cây cảnh chủ đạo để trang trí trong văn phòng, nên hôm nay Cây Cảnh Nhật Hiếu sẽ hướng dẫn tới các bạn đọc cách chăm sóc cây vạn niên thanh đẹp và có độ bền cao.

Đê cây vạn niên thanh sống tốt trong văn phòng có rất nhiều yếu tố như : Ánh sáng, nước, phân bón,....
  • Ánh sáng: 
Ánh sáng rất cần thiết và quan trọng đến độ bền của cây, nên đặt cây ở những vị trí có nhiều ánh sáng và có người qua lại như: phòng khách, phòng họp, lễ tân, các cửa sổ, của kính, hành lang và đặc biệt ở những nơi sảnh rộng. Không được đặt cây ở vị trí thiếu ánh sáng, cây khó quang hợp dẫn đến có nhiều lá vàng và chết dần chết mòn.
  • Nươc: 
Từ xưa có câu " nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống " Nước rất quan trọng và quan trọng nhất để cây vạn niên thanh sinh trưởng và phát triển tốt trong văn phòng. Cây vạn niên thanh thuộc dạng cây cần nhiều nước nên trung bình mỗi tuần tưới 1 -2 lần, mỗi lần tưới 500-800ml nước đối với chậu có kích thước 35x50cm. Lượng nước tùy vào kích thước của chậu mà ta căn chỉnh tưới nước cho cây. Chú ý không được tưới nhiều hoặc ít quá sẽ không tốt đến độ bền của cây.
  • Phân bón:
Phân cũng rất quan trong để cung cấp nuôi dưỡng cây, không có phân cây sẽ nhanh kém và độ bền không cao. Trung bình 2 tháng mình có thể bón phân NPK cho cây một lần.
Bón phân qua 2 dang:
- Dạng không tan: rắc 30-50g phân NPK quanh gốc và cách xa gốc một khoảng 10-15cm. Sau đó đưa dụng cụ xới xáo, đảo đều lượng phân vừa rắc và tiếp tục tưới nước cho cây.
- Dạng hòa tan: lấy 100g phân NPK nghiền nát pha loãng với 3-5 lít nước và tưới một lượng vừa phải quanh gốc cây vạn thanh. Bón phân theo dạng này thì 10-15 ngày mình lại bón tiếp cho cây.

Chú y: 
Phân NPK  không nên bón nhiều vào một lúc, chia thành nhiều đợt để bón cho cây, pha loãng lượng phân và chia thành nhiều lần.
Chúc các bạn thành công
  •  Mời các bạn xem thêm cây kim tiền thảo đẹp và sống lâu

CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
ĐT: 0799 123 666( có Zalo) - 0967 386 123
Gmail:caycanhnhathieu@gmail.com
http://caycanhnhathieu.com
ĐC: Đầu khu làng nghề, Triều khúc, Thanh Xuân, HN
( Sau UBND xã Tân Triều mới , HN )

Sản phẩm cùng loại:

Like và G+1 là văn hóa Online :
 
CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
Cây cảnh nội thất- Cây cảnh văn phòng- Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh đẹp tại Hà Nội
ĐC:Đầu Làng Nghề-Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội
( Bên cạnh Ủy Ban Nhân Dân Xã Tân Triều mới )

Hỗ trợ : Landscapes Nhật Hiếu Copyright © 2011. Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng - Cây Cảnh Nhật Hiếu - All Rights Reserved --- Seo và phát triển bởi Nhật Hiếu
Lưu ý: Blogspot đang trong quá trình thử nghiệm để hoàn thiện chức năng và cập nhật nội dung, mọi thông tin thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Trân trọng!
Cay-canh-van-phong
Hiếu 24h