Cây tiểu hồng môn để bàn đẹp và sống lâu trong văn phòng.

Cây tiểu hồng môn để bàn, nói tới cây này có lẽ ai cũng biết. Bởi nó thuộc dòng cây cảnh để bàn và thời gian gần đây Cây Tiểu Hồng môn luôn được nhiều người sử dụng nó để trang trí trên bàn làm việc của mình nhằm mang lại vẻ đẹp, đưa không gian căn phòng tràn ngập những bông hoa xinh xắn.
Cây tiểu hồng môn để bàn
Cây tiểu hồng môn để bànCây tiểu hồng môn thông thường có kích thước từ 40-45cm, lá thuộc dạng hình tim có màu xanh sẫm, mỗi khóm cây tiểu hồng môn có khoảng 17-20 lá và có khoảng 4-5 hoa. Chính vì thế mà cây tiểu hồng môn luôn được các chị em văn phòng lựa chọn để trang trí trên bàn làm việc của mình.

Trang trí cây tiểu hồng môn trong nhà không những giúp cải thiện không gian, đưa màu xanh tươi mát vào nhà, mà còn giúp chúng ta thanh lọc không khí, hạn chế và hút một số khí độc từ điều hòa và những vật dụng trong nhà gây ra.

 Ngoài ra cây tiểu hồng môn còn rất tốt đến phong thủy, luôn mang lại may mắn, phát tài phát lộc được xem là cây chủ đạo dùng để trang trí trên bàn làm việc mang lại sự sang trọng quý phái cho căn phòng.

Cây tiểu hồng môn để bàn thường có hai dạng:

- Dạng trồng vào đất hay còn gội tiểu hồng môn đất

Cây tiểu hồng môn
Cây tiểu hồng môn đất
- Dạng trồng trong nước gọi là tiểu hồng môn thủy sinh
Cây tiểu hồng môn thủy sinh
Cây tiểu hồng môn thủy sinh
  • Cách chăm sóc cây tiểu hồng môn để bàn làm việc:
Để cây tiểu hồng môn có thể sống lâu trong văn phòng, những nơi ít ánh sáng thì chúng ta cần có cách chăm sóc đúng kỹ thuật, đúng định kỳ.

 Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn tới các bạn cách chăm sóc cây tiểu hồng môn để bàn:

-  Ánh sáng:

Đối với tất cả cây cảnh không riêng gì cây tiểu hồng môn chúng ta cần kê đặt những vị trí có ánh sáng, ánh sáng có thể quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của cây. Đặt cây ở những nới có ánh sáng, cây có thể sống tới 2-3 năm trong văn phòng. Nhưng ngược lại nếu ở những nơi không có ánh sáng thì cây chỉ sống được 1-2 tuần....

-  Nước:

Chế độ nước cũng rất quan trọng không kém, ánh sáng có thể tốt, nhưng cây thiếu nước hoặc thừa nước cây cũng có thể chết. Chính vì chúng ta cần hiểu để tưới cho cây một lượng nước vừa phải để cây không thiếu nước hoặc thừa nước:

+ Cây tiểu hồng môn trồng đất: Đối với tiểu hồng môn đất để bàn chúng ta nên tưới tuần/lần, mỗi lần 2 chén nhỏ mắt trâu đối với chậu sứ kích thước cao 16cm đường kính chậu 12cm, kết hợp dùng bình xịt tưới đều lên lá. (  tưới đều quanh gốc )
+ Cây tiểu hồng môn thủy sinh: loại này mình chơi Hoa nên 2 ngày mình thay nước cho cây 1 lần thì tốt nhất, mỗi lần thay nước nên rửa sạch bộ rễ và nhỏ cho cây 1-2 giọt dung dịch thủy sinh. Lượng nước chỉ 1/2 bộ rể của cây. Cây đẹp và bền hay không chính nhờ vào lượng nước và nước có nhiều vi khuẩn hay không?

Chúc các bạn thành công !

CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
*******
Cây cảnh nội thất - Cây cảnh văn phòng - Cảnh quan sân vườn
Hotline: 0945 086 123 - 0967 386 123
Gmail:caycanhnhathieu@gmail.com
http://caycanhnhathieu.com
ĐC: 32B Khu dãn dân / Ngõ 111 Triều khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển cây cảnh miễn phí và thu tiền tận nơi  tại  Hà Nội  
Thời gian làm việc: sáng 8h-12h, chiều 2h-18h cho tất cả các ngày trong tuần!

Sản phẩm cùng loại:

Like và G+1 là văn hóa Online :
 
CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
Cây cảnh nội thất- Cây cảnh văn phòng- Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh đẹp tại Hà Nội
ĐC:Đầu Làng Nghề-Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội
( Bên cạnh Ủy Ban Nhân Dân Xã Tân Triều mới )

Hỗ trợ : Landscapes Nhật Hiếu Copyright © 2011. Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng - Cây Cảnh Nhật Hiếu - All Rights Reserved --- Seo và phát triển bởi Nhật Hiếu
Lưu ý: Blogspot đang trong quá trình thử nghiệm để hoàn thiện chức năng và cập nhật nội dung, mọi thông tin thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Trân trọng!
Cay-canh-van-phong
Hiếu 24h